samsung tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học 2020

Nhằm mở rộng và phát triển sản xuất Samsung Display Việt Nam (SDV – Bắc Ninh). Có nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học lần thứ nhất trong năm 2020 của Samsung Việt Nam.

Samsung Display Việt Nam (SDV) là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất màn hình LCD & AMOLED cho sản phẩm điện tử như: Màn hình điện thoại di động, màn hình tinh thể lỏng …

TÌNH HÌNH KINH TẾ HẬU COVID-19 SẼ RA SAO? Khi mà những tân Kỹ sư/ Cử nhân đang lo lắng vì thời điểm này không biết tìm việc làm ở đâu. Thì Samsung Việt Nam mang đến một tin vui, một phần giải tỏa đi áp lực, một phần mang đến cơ hội việc làm tốt ngay lúc này. Chúng tôi xin được trân trọng thông báo:

SAMSUNG TUYỂN DỤNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC RỒI CÁC BẠN ƠI!!!

Trong kế hoạch mở rộng sản xuất, đợt 1 năm 2020. Samsung Việt Nam tiếp tục tuyển dụng hàng nghìn Kỹ sư. Cử nhân tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành từ các trường Đại học, Học viện trong cả nước.

Hình thức nộp hồ sơ:

Ứng viên vui lòng truy cập website: www.samsungcareers.com.vn. Chọn mục “Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp”. Sau đó chọn việc làm số 253751 “TUYỂN SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC (Đợt 1 năm 2020)” . Đọc kĩ nội dung sau đó đăng ký và làm theo hướng dẫn.

>>> Xem thêm kinh nghiệm phỏng vấn samsungnhững lưu ý khi đi khám sức khỏe ở samsung .

Hạn nộp hồ sơ đến hết Chủ nhật ngày 07.06.2020. Mặc dù tình hình Covid-19 đang tạm lắng xuống, tuy nhiên lịch trình thi tuyển các vòng tiếp theo: GSAT, Phỏng vấn trực tiếp và khám sức khỏe ở samsung sẽ được quyết định sau khi chính phủ đưa ra chỉ thị chính thức.

Các bạn sinh viên từng có kinh nghiệm vận hành các dây truyền sản xuất với các robot hiện đại như: robot ABBrobot nachi ….Biết tiếng hàn là một thế.

Vui lòng tham khảo hướng dẫn nộp hồ sơ tại đường link: https://bit.ly/2YBTdCy.

Mọi chi tiết về chương trình tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học lần này vui lòng liên hệ:

  • Anh Nguyễn Hoàng Hiệp – 091.507.8688 – hoanghiep.ng@samsung.com
  • Anh Vũ Huy Tráng – 083.91.66686 – huy.trang@samsung.com

Hãy cùng chia sẻ thông tin này tới bạn bè của mình và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như đóng góp vào chiến dịch đẩy lùi Covid-19.

Chúc các bạn thành công!