tuyển dụng samsung

Với sự phát triển rất mạnh mẽ của tập đoàn samsung tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất màn hình điện thoại của công ty Samsung Display Việt Nam (SDV) và sản xuất điện thoại tại công ty Samsung Electronic (SEV) ,… thì nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn samsung là rất cao. Để vận hành được các day truyền sản xuất với các robot hiện đại như: robot nachi , robot ABB, Scada Samsung cần rất nhiều các kỹ thuật viên có năng lực và tinh thần trách nhiệm, … trong công việc.

Samsung Việt Nam sẽ còn 1 buổi thi tuyển và phỏng vấn vị trí Kĩ thuật viên ngay tại huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang vào 08:00 Thứ Bảy ngày 07/03/2020 tại trường tiểu học Hoàng Ninh ( cạnh chợ My Điền).
‼Ứng viên thi Trượt trước 15/02/2020 được thi lại.
Ngoài ra, Công ty sẽ có những quà tặng may mắn giành tới cho các ứng viên ngày hôm đó.
‼Các bạn hãy chuẩn bị để gia nhập ngôi nhà Samsung nhé.

tuyen dung samsung

▪️Vị trí tuyển dụng: Kĩ thuật viên
▪️Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy/ Cao đẳng nghề tất cả các chuyên ngành kĩ thuật ( Điện, điện tử, điện lạnh, cơ khí, CNTT, ô tô, xây dựng, hàn, …)
▪️Địa điểm làm việc: Nhà máy Samsung tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh
⚠️Hãy để lại tin nhắn xác nhận tham gia bằng cách soạn tin” KTV” gửi tới 0949462833.
Lưu ý: Khi tới thi tuyển và phỏng vấn Ứng viên chỉ cần mang theo CMT gốc, Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Bẳng điểm, Bằng tốt nghiệp Cấp 3 và bút viết.
Các bạn hãy chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình nhé!

Để có được buổi phỏng vấn lọt vào các nhà tuyển dụng samsung các kỹ sư hay kỹ thuật viên nên cần nắm rõ về robot trong sản xuất, hay hệ thống điện, tự động hóa, lập trình PLC,..

Chúc các bạn có buổi phỏng vấn tại samsung thật tốt !

>>> Xem thêm video về lệnh cơ bản trong robor nachi